icon icon icon

vay ngân hàng sacombank -

Tổng hợp Các gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank cập nhật 2023


Tổng hợp Các gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank cập nhật 2023 với thủ tục điều kiện hồ sơ lãi suất vay sacombank nếu cần tư vấn chi tiết quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé

Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí

Hỗ trợ tư vấn hồ sơ thủ tục điều kiện vay vốn sacombank

Giải đáp mọi thắc mắc

Hỗ trợ giải đáp thắc lãi suất theo tháng theo năm các khoản vay

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Là thương hiệu ngân hàng được yêu thích và lựa chọn

Vay tín chấp Sacombank là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, người vay hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để vay tiền từ ngân hàng Sacombank phục vụ cho các mục đích cá nhân của mình.

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Sacombank ra đời đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo các khách hàng hiện nay bởi những ưu điểm về điều kiện vay, thủ tục cũng như các chính sách ưu đãi, giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu về vốn.

Các gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank

Hiện nay Sacombank đang có các gói vay tín chấp như sau:

Cho vay tiêu dùng nhanh

Sản phẩm cho vay tiêu dùng nhanh đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt nhu cầu tiêu dùng cá nhân của khách hàng chỉ trong vòng 4 giờ với lãi suất cạnh tranh và thời hạn vay lên tới 36 tháng. Khách hàng sẽ được tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay vốn.

Vay thấu chi tiêu dùng sacombank

Chỉ một lần đăng ký duy nhất khách hàng sẽ có cơ hội được chi tiêu vượt quá số tiền Có trên Tài khoản thanh toán mọi lúc, mọi nơi với hạn mức lên đến 150 triệu. Vay thấu chi tiêu dùng Sacombank không cần tài sản bảo đảm, không phí tất toán trước hạn và không phí duy trì tài khoản thấu chi, dễ dàng thanh toán vốn lãi linh hoạt với giao dịch online trên EBanking 24/7. Thời gian thấu chi lên đến 1 năm.

Cho vay tiêu dùng hưu trí

Sản phẩm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng cũng như tạo sự chủ động tài chính cho các cá nhân lớn tuổi nhận lương hưu từ BHXH hàng tháng với lãi suất cạnh tranh. Thời hạn vay kéo dài tới 5 năm và được tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian khách hàng vay vốn. Xem chi tiết tại: Sản phẩm vay tiêu dùng hưu trí Sacombank

Vay mua xe máy

Tài trợ cho vay xe mới 100% đối với các thương hiệu Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio và các thương hiệu khác xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu Âu hoặc có linh kiện lắp ráp tại Việt Nam. Hồ sơ đơn giản, lãi suất vay cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng. Không cần tài sản đảm bảo, mức vay đáp ứng 90% nhu cầu theo giá trị xe (chưa bao gồm VAT và phí trước bạ). 

Thời gian vay tối đa 36 tháng.

Cho vay tiêu dùng dành cho Cán bộ nhân viên Nhà nước Đáp ứng nhu cầu vốn cho các Cán bộ nhân viên Nhà nước với mức vay cao, giải ngân nhanh chóng. Được tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian khách hàng vay vốn. Thời gian vay tối đa 05 năm. Chi tiết tại: Vay tiêu dùng Cán bộ nhân viên Nhà nước Sacombank

Cho vay tiêu dùng từ lương Khách hàng có thể vay gấp 16 lần thu nhập mà không cần tài sản đảm bảo, giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Thời hạn vay tối đa 5 năm với phương thức vay linh hoạt (có thể trả góp theo dư nợ ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần). Chi tiết tại: Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng từ lương Sacombank

Vay tín chấp Sacombank lãi suất bao nhiêu ?

So với mức lãi suất vay tín chấp Sacombank 2019 với năm 2020 thì sự thay đổi giao động không đáng kể. Và lãi suất vay tín chấp Sacombank so với các ngân hàng khác trên thị trường khá hấp dẫn, chỉ từ 8,5% đến 11%/năm.

Vay tiêu dùng từ lương: 8.5%/năm

Vay tiêu dùng nhanh: 8.5%/năm

Vay tiêu dùng hưu trí: 11%/năm

Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước: 11%/năm

Mức lãi suất trên có thể được thay đổi theo thời gian, vì vậy bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng Sacombank để cập nhật mức lãi suất mới nhất.

Hạn mức vay tiền tín chấp Sacombank Mỗi gói vay sẽ có hạn mức vay khác nhau, sau đây là hạn mức cụ thể của từng gói vay tín chấp Sacombank:

Cho vay tiêu dùng nhanh: Tối đa 70 triệu đồng

Vay thấu chi tiêu dùng: Tối đa 4 lần thu nhập, lên đến 150 triệu đồng.

Cho vay tiêu dùng hưu trí: Tối đa 200 triệu đồng.

Vay mua xe máy: Mức vay đáp ứng 90% nhu cầu theo giá trị xe (chưa bao gồm VAT và phí trước bạ). Cho vay tiêu dùng dành cho Cán bộ nhân viên Nhà nước không có tài sản đảm bảo với mức vay:

150 triệu đồng đối với CBNV

300 triệu đồng đối với cấp Trưởng/Phó phòng ban của đơn vị

400 triệu đồng đối với Trưởng/Phó phòng của đơn vị

500 triệu đồng với trường hợp đặc biệt.

Cho vay tiêu dùng từ lương: Mức vay đến 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng Điều kiện vay tín chấp Sacombank

Điện kiện từng gói vay tín chấp Sacombank cụ thể như sau :

Cho vay tiêu dùng nhanh: Khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng đối với khu vực Hà Nội, Tp HCM, tối thiểu 3 triệu đồng/tháng đối với khu vực khác.

Vay thấu chi tiêu dùng: Có tài khoản nhận lương hàng tháng mở tại Sacombank và làm hồ sơ đăng ký sử dụng sản phẩm (một lần duy nhất) Cho vay tiêu dùng hưu trí: Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại địa bàn chi nhánh cho vay, mức lương hưu thực lĩnh hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng/tháng, có cam kết người thân trả nợ thay khi phát sinh nợ quá hạn.

Vay mua xe máy: Thông tin về xe dự định mua (Báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe...)

Cho vay tiêu dùng dành cho Cán bộ nhân viên Nhà nước: Khách hàng có thâm niên công tác trong lĩnh vực hiện tại tối thiểu 01 năm Cho vay tiêu dùng từ lương: Khách hàng là CBNV đang công tác tại các đơn vị được Sacombank chấp nhận, có thu nhập bình quân trong 06 tháng gần nhất tối thiểu 07 triệu đồng/tháng đối với khách hàng đang làm việc tại Hà Nội và Thành phố HCM. Hoặc 05 triệu đồng/tháng đối với khách hàng đang làm việc tại tại các địa bàn khác.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Sacombank cụ thể như sau :

Cho vay tiêu dùng nhanh :

Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay. Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất/hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực 1 năm trở lên/thẻ bảo hiểm y tế/Thẻ bảo hiểm Healthcare Vay thấu chi tiêu dùng:

Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank. Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân. Hộ khẩu thường trú/Giấy, sổ tạm trú. Chứng từ chứng minh thu nhập: Sao kê số dư bình quân tháng TK TGTT 6 tháng gần nhất. Cho vay tiêu dùng hưu trí:

Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank
Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay và của người hôn phối, người bảo lãnh (nếu có).
Các chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay
Quyết định hưởng chế độ hưu trí/Giấy chứng nhận hưu trí/Trợ cấp BHXH theo quy định của pháp luật.
Sao kê ngân hàng 6 tháng gần nhất (trường hợp chi trả lương qua TK Ngân hàng).

Vay mua xe máy:

Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank
Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân; Hộ khẩu/Giấy, Sổ tạm trú
Thông tin về xe dự định mua (Báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe...)

Cho vay tiêu dùng dành cho Cán bộ nhân viên Nhà nước:


Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank
Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay vốn
Giấy tờ chứng minh về công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương (Bản sao hợp đồng lao động, bản sao Quyết định điều động/bổ nhiệm/nâng lương, sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng/cơ quan công tác...)

Cho vay tiêu dùng từ lương :

Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank.
Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay.
Bản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương...
Bản sao hóa đơn tiền điện/điện thoại/nước 03 tháng gần nhất.
Bản chính sao kê lương/bảng lương 06 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng/cơ quan công tác.

MÔ PHỎNG VÍ DỤ KHOẢN VAY CÁ NHÂN

Ví Dụ ( mô phỏng khoản vay cá nhân ) : Khi bạn vay 50.000.000đ, thời hạn 1 năm (12 tháng). Lãi suất trên dư nợ giảm dần là lãi sẽ chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó.

VD : Khi bạn vay 50.000.000đ, thời hạn 1 năm (12 tháng)

Tháng đầu tiên, lãi được tính trên 50.000.000đ. Bạn trả bớt nợ gốc 5.000.000đ.

Tháng thứ 2, lãi sẽ chỉ tính trên 45.000.000đ. Bạn trả bớt nợ gốc thêm 5.000.000đ.

Tháng thứ 3, lãi sẽ chỉ tính trên 40.000.000đ…Các tháng tiếp theo sẽ lãi sẽ được tính tiếp tục tương tự theo cách thức này.

Theo nguyên tắc, tuy cùng tổng số tiền lãi phải trả, cách tính lãi trên dư nợ giảm dần sẽ làm mức lãi suất cao hơn cách tính lãi trên dư nợ gốc. Hay nói cách khác, với cùng một khoản vay và thời hạn vay, 2 cách tính tiền lãi theo dư nợ giảm dần và dư nợ gốc sẽ cho ra 2 con số thể hiện mức lãi suất khác nhau, nhưng tổng giá trị khoản tiền lãi trong thời hạn vay mà khách hàng phải trả hoàn toàn bằng nhau.

Một vài lưu ý khi vay vốn tín chấp

Tính toán khả năng trả nợ Trước khi nhận khoản vay bạn cần phải biết chính xác về khả năng thanh toán hàng tháng của mình, bạn cần biết số tiền phải trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập hàng tháng và bạn có thể trả nó mà vẫn sống bình thường được. Số tiền chi trả hàng tháng không nên vượt quá 40% tổng thu nhập hàng tháng của bạn

Các ngân hàng sẽ bị thiệt nếu bạn trả nợ sớm , do đó các ngân hàng thường đưa ra một con số % bạn phải trả thêm nếu bạn tiến hành tất toán trước hạn. Khách hàng vay tín chấp cũng cần hiểu đúng về lãi suất vay ngân hàng. Các ngân hàng thường đưa ra 2 cách tính lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định:

Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần , số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), tối thiểu 61 ngày (3 Tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm) Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%/năm, tối đa 12%/năm

CHÍNH SÁCH CHO VAY – QUÝ KHÁCH LƯU Ý

Tùy Nhu Cầu mà các khoản vay thời gian vay tối thiểu là 12 tháng ( 365 ngày ) và thời gian vay tối đa 60 tháng ( 1800 ngày)

Lãi suất Bắt Buộc tối thiểu 5.7%/1năm – lãi suất tối đa 10.3%/1 năm Các khoản vay dài hạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi:

Ví dụ mô phỏng khoản vay cá nhân thực tế : NGUYỄN TIẾN H vay 30 triệu trong 12 tháng và trả góp mỗi tháng gốc + lãi là 2.750.000 vậy sau 12 tháng tổng lãi + gốc là 33 triệu suy ra số tiền lãi là 3 triệu vậy lãi suất: 10%/năm - đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Nhưng nếu NGUYỄN TIẾN H vay 30 triệu trả trong vòng 60 tháng thì mỗi tháng sẽ phải trả góp 762.000đ vậy tổng sau 60 tháng cả gốc và lãi là : 45.720.000 trừ đi gốc tiền lãi là 15.720.000 trong 5 năm thì mỗi năm lãi là 3.144.000 sấp sỉ 10%/năm. đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Khách vay số tiền càng lớn lãi suất càng thấp.