icon icon icon

vay ngân hàng sacombank -

Vay ưu đãi cán bộ công chức ngân hàng sacombank


Vay tiền ngân hàng sacombank cho phép vay tín chấp cán bộ công chức với hạn mức lên tới 150 triệu đồng đối với cán bộ nhân viên, 300 triệu đồng đối với Trưởng bạn của đơn vị, 400 triệu đồng đối với Trưởng/Phó đơn vị mà không cần thế chấp tài sản cầm cố có giá

Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí

Hỗ trợ tư vấn hồ sơ thủ tục điều kiện vay vốn sacombank

Giải đáp mọi thắc mắc

Hỗ trợ giải đáp thắc lãi suất theo tháng theo năm các khoản vay

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Là thương hiệu ngân hàng được yêu thích và lựa chọn

Hiện nay nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng các hoạt động kinh doanh hay phục vụ các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống ngày càng tăng cao. Nắm rõ đươc các nhu cầu hiện nay, các ngân hàng đã tung ra rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho cán bộ công ty và cơ quan nhà nước bởi tính cố định trong thu nhập cũng như độ uy tín luôn được đánh giá cao của các đối tượng này.

Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên và cơ quan nhà nước với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi và không cần thế chấp tài sản. Gói vay được đưa ra nhằm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng mua sắm nhanh chóng và thuận tiện nhất cho đối tượng khách hàng cán bộ công ty và cơ quan nhà nước. Với sản phẩm vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức qua lương ngân hàng thủ tục đơn giản, khách hàng nhận tiền ngay với thời gian xét duyệt chưa đến 48h.

Lọt Top 10 ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2019, Sacombank trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu liên quan tới tài chính.

Trong đó, sản phẩm vay vốn dành riêng cho đối tượng khách hàng cán bộ công chức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội. vay tiền ngân hàng sacombank cho phép vay tín chấp cán bộ công chức với hạn mức lên tới 150 triệu đồng đối với cán bộ nhân viên, 300 triệu đồng đối với Trưởng bạn của đơn vị, 400 triệu đồng đối với Trưởng/Phó đơn vị mà không cần thế chấp tài sản cầm cố có giá. Thời hạn vay tối đa 5 năm với tỷ lệ lãi suất ban đầu rơi vào khoảng 1,66%/tháng.

Để có thể vay vốn thành công tại Sacombank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện liên quan đến khả năng thanh toán bằng việc chứng minh thu nhập, lịch sử tín dụng tốt thông qua hợp đồng lao động, sao kê lương hoặc xác nhận nhận lương tiền mặt… Khách hàng đăng ký vay vốn theo gói vay dành cho cán bộ công chức được ưu đãi sử dụng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay vốn, được cơ quan bảo hiểm chi trả hết toàn bộ khoản vay nếu xảy ra các sự kiện bảo hiểm như thương tật, tử vong…

Đối tượng áp dụng khi vay tín chấp cán bộ công chức tại sacombank

》 Áp dụng cho sản phẩm vay theo lương dành riêng cho cán bộ đang làm việc tại các công ty nhà nước và cơ quan nhà nước.

》 Gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức vẫn được áp dụng dành cho cả nhân viên nhà nước chưa được vô biên chế ở độ tuổi từ 20-60 (cả nam và nữ)

Điều kiện vay ưu đãi công chức sacombank :

Đây là hình thức vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, bạn chỉ cần chứng minh thu nhập của mình đáp ứng đủ điều kiện cho vay.

》 Tại thời điểm vay tín chấp ngân hàng bạn không nợ trên 3 khoản vay và không có nợ xấu tại các ngân hàng khác.

》 Bạn đang làm tại công ty với thời gian làm việc trên 03 tháng và đang có mức lương tối thiểu là 3.000.000 vnđ. Với dịch vụ cho vay tín chấp thì bạn nhận lương theo hình thức tiền mặt hay chuyển khoản đều có thể vay.

》 Thời gian vay: tương đối dài lâu, bạn có thể vay từ 06 tháng đến 36 tháng, giúp bạn có quyền lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

》 Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại Tỉnh/thành phố chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.

Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp cán bộ công chức sacombank

Sản phẩm Vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên có rất nhiều ưu đãi, lợi ích thu hút nhiều cán bộ công chức hỗ trợ vay tiền nhanh ngân hàng khi cần, đặc biệt là những ưu đãi nổi bật sau đây:

》 Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập đối với nhân viên đã được vô biên chế.

》 Khoản vay cao: 10 lần thu nhập, lên đến 70 triệu đồng

》 Lãi suất vô cùng ưu đãi: 1,66%

》 Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu.

》 Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng​.

》 Khoản vay được trả dần cố định theo tháng, phù hợp với mức thu nhập và được trích tự động từ tài khoản hàng tháng.

》 Phương thức cho vay trả góp,tính lãi theo số tiền cho vay ban đầu. 》 Hỗ trợ làm thủ tục một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, sẽ không mất bất kỳ chi phí nào trong quá trình làm hồ sơ cho khách hàng.

Những thủ tục cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm này

Để được vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức, khách hàng cần có những lưu ý về thủ tục vay như sau:

》 Chứng minh nhân dân của người vay, hộ khẩu.

》 Trường hợp khách hàng đã được vào biên chế: chỉ cần nộp Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế/Quyết định nâng bậc lương/Quyết định bổ nhiệm/…

》 Trường hợp khách hàng chưa được vào biên chế: nộp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập (bản sao kể lương/xác nhận lương/phiếu lương)

Những câu hỏi thường gặp về vay vốn cho cán bộ công chức

Trước khi quyết định vay vốn ở bất kỳ đâu, bạn cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết và chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ. Để giúp bạn có thể vay vốn nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về hình thức vay vốn dành cho cán bộ công chức. Hy vọng rằng thông qua đó bạn sẽ có thêm một số kinh nghiệm cho quá trình vay vốn sau này của mình.

Câu hỏi: Hiện nay, tôi đang làm việc tại Ủy ban phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, tôi chỉ vừa ký hợp đồng thử việc với thời hạn là 3 tháng. Tôi cần vay tiền để đầu tư bất động sản. Tôi có đủ điều kiện vay vốn dành cho cán bộ công chức không? (Khánh Linh – 24 tuổi – Đà Nẵng)

Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Để vay vốn cán bộ công chức, bạn cần một số điều kiện cho vay nhất định. Mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng cho gói vay vốn này. Nhìn chung, để được xét duyệt vay, bạn cần có thời gian làm việc tối thiểu là 3 tháng, không tính là hợp đồng thử việc hay hợp đồng chính thức. Với trường hợp bạn chỉ vừa mới ký hợp đồng thử việc thì điều kiện về thời gian làm việc vẫn chưa đáp ứng đủ để Vay tín chấp cán bộ công chức. Bạn có thể tham khảo những hình thức vay vốn tín chấp khác phù hợp với điều kiện cá nhân bạn hơn nhé!

Câu hỏi: Sacombank có triển khai gói vay cho cán bộ công chức hay không? Nếu có thì Sacombank có giới hạn mục đích cho vay hay không? (Hoàng Anh – 29 tuổi – Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Vay vốn dành cho cán bộ công chức là một trong những sản phẩm vay vốn không cần thế chấp tài sản của Sacombank. Với ưu điểm nhanh chóng, dễ dàng và nhiều ưu đãi, sản phẩm này trở thành chiếc phao cứu sinh của rất nhiều khách hàng là cán bộ công chức gặp khó khăn tài chính. Chỉ cần khách hàng chứng minh được thu nhập, không có lịch sử nợ xấu thì đã có thể vay vốn tại Sacombank mà không bị giới hạn mục đích cho vay. 

Lưu ý khi vay tín chấp cán bộ công chức thì mục đích sử dụng tín dụng phải hợp pháp. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập qua bảng lương hoặc sao kê lương, hạn mức vay đến 300 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 60 tháng.

Câu hỏi: Tôi từng có một khoản vay trả góp mua điện thoại vào năm ngoái. Vì nhầm lẫn mà tôi quên mất ngày thanh toán nợ nên bị ngân hàng nhắc nhở. Tôi không chắc là lịch sử tín dụng của tôi có ảnh hưởng gì không. Vậy, tôi có đủ điều kiện vay vốn dành cho cán bộ công chức của Sacombank hay không? (Minh Hải – 28 tuổi – Huế)

Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Lịch sử tín dụng sẽ thể hiện quá trình vay vốn của bạn trong quá khứ, được lưu trữ tối đa 2 năm trên CIC. Các ngân hàng thường rất ngại cho đối tượng khách hàng nợ xấu vay vốn, bởi khả năng mất vốn khá cao. Việc chậm thanh toán nợ vào năm ngoái sẽ được lưu ngay vào lịch sử tín dụng cá nhân của bạn. Nhóm nợ xấu mà bạn bị xếp hạng tùy thuộc vào số ngày chậm thanh toán theo quy định. Sacombank chỉ hạn chế cho khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu vay vốn. Nếu bạn thuộc nhóm 2 thì vẫn có thể liên hệ vay vốn bình thường. Bạn nên truy cập vào website của CIC để tra cứu thông tin lịch sử tín dụng cá nhân của mình, kiểm tra các dữ liệu được lưu và đề nghị chỉnh sửa nếu phát hiện có sai sót trước khi quyết định vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức nhé.

Câu hỏi: Tôi là cán bộ Phòng Lao động thương binh xã hội một huyện tại Nghệ An. Mức thu nhập hàng tháng là 7 triệu đồng, công tác được hơn 4 năm. Tôi đang có nhu cầu vay vốn cho mục đích tiêu dùng cuối năm. Tôi nên lựa chọn sản phẩm vay vốn nào và nên vay vốn ở ngân hàng nào? (Hải Yến – 31 tuổi – Nghệ An)

Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Bạn đang là cán bộ công chức Nhà nước. Do đó, sản phẩm vay vốn dành riêng cho đối tượng là cán bộ công chức sẽ phù hợp với bạn nhất. Sản phẩm này có ưu điểm là thủ tục nhanh chóng, điều kiện dễ dàng và ưu đãi hấp dẫn. Với những thông tin mà bạn kể trên, bạn hoàn toàn có thể liên hệ vay vốn tín chấp cho cán bộ công chức. Hiện nay, Sacombank là ngân hàng có sản phẩm vay cho cán bộ công chức nổi bật, với hạn mức tối đa là 500 triệu đồng, thời hạn vay đến 5 năm, lãi suất thả nổi chỉ từ 1,46%/tháng. Ngoài ra, Sacombank cũng hỗ trợ khách hàng gói bảo hiểm tín dụng trong suốt quá trình vay, giúp khách hàng kiểm soát tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Bạn tham khảo nhé.

Nếu khách hàng không đủ điều kiện vay theo sản phẩm của ngân hàng, hoặc chưa rõ về các điều kiện vay tín chấp, vay không thế chấp tài sản vui lòng liên hệ tư vấn viên để tháo gỡ thắc mắc. Chúng tôi luôn tận tụy nhiệt tình hỗ trợ bạn để bạn có thể Vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên được trong thời gian nhanh nhất.

MÔ PHỎNG VÍ DỤ KHOẢN VAY CÁ NHÂN

Ví Dụ ( mô phỏng khoản vay cá nhân ) : Khi bạn vay 50.000.000đ, thời hạn 1 năm (12 tháng). Lãi suất trên dư nợ giảm dần là lãi sẽ chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó.

VD : Khi bạn vay 50.000.000đ, thời hạn 1 năm (12 tháng)

Tháng đầu tiên, lãi được tính trên 50.000.000đ. Bạn trả bớt nợ gốc 5.000.000đ.

Tháng thứ 2, lãi sẽ chỉ tính trên 45.000.000đ. Bạn trả bớt nợ gốc thêm 5.000.000đ.

Tháng thứ 3, lãi sẽ chỉ tính trên 40.000.000đ…Các tháng tiếp theo sẽ lãi sẽ được tính tiếp tục tương tự theo cách thức này.

Theo nguyên tắc, tuy cùng tổng số tiền lãi phải trả, cách tính lãi trên dư nợ giảm dần sẽ làm mức lãi suất cao hơn cách tính lãi trên dư nợ gốc. Hay nói cách khác, với cùng một khoản vay và thời hạn vay, 2 cách tính tiền lãi theo dư nợ giảm dần và dư nợ gốc sẽ cho ra 2 con số thể hiện mức lãi suất khác nhau, nhưng tổng giá trị khoản tiền lãi trong thời hạn vay mà khách hàng phải trả hoàn toàn bằng nhau.

Một vài lưu ý khi vay vốn tín chấp

Tính toán khả năng trả nợ Trước khi nhận khoản vay bạn cần phải biết chính xác về khả năng thanh toán hàng tháng của mình, bạn cần biết số tiền phải trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập hàng tháng và bạn có thể trả nó mà vẫn sống bình thường được. Số tiền chi trả hàng tháng không nên vượt quá 40% tổng thu nhập hàng tháng của bạn

Các ngân hàng sẽ bị thiệt nếu bạn trả nợ sớm , do đó các ngân hàng thường đưa ra một con số % bạn phải trả thêm nếu bạn tiến hành tất toán trước hạn. Khách hàng vay tín chấp cũng cần hiểu đúng về lãi suất vay ngân hàng. Các ngân hàng thường đưa ra 2 cách tính lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định:

Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần , số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), tối thiểu 61 ngày (3 Tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm) Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%/năm, tối đa 12%/năm

CHÍNH SÁCH CHO VAY – QUÝ KHÁCH LƯU Ý

Tùy Nhu Cầu mà các khoản vay thời gian vay tối thiểu là 12 tháng ( 365 ngày ) và thời gian vay tối đa 60 tháng ( 1800 ngày)

Lãi suất Bắt Buộc tối thiểu 5.7%/1năm – lãi suất tối đa 10.3%/1 năm Các khoản vay dài hạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi:

Ví dụ mô phỏng khoản vay cá nhân thực tế : NGUYỄN TIẾN H vay 30 triệu trong 12 tháng và trả góp mỗi tháng gốc + lãi là 2.750.000 vậy sau 12 tháng tổng lãi + gốc là 33 triệu suy ra số tiền lãi là 3 triệu vậy lãi suất: 10%/năm - đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Nhưng nếu NGUYỄN TIẾN H vay 30 triệu trả trong vòng 60 tháng thì mỗi tháng sẽ phải trả góp 762.000đ vậy tổng sau 60 tháng cả gốc và lãi là : 45.720.000 trừ đi gốc tiền lãi là 15.720.000 trong 5 năm thì mỗi năm lãi là 3.144.000 sấp sỉ 10%/năm. đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Khách vay số tiền càng lớn lãi suất càng thấp.